Bí quyết chiều khách hàng Mobifone

Tiếp nối sự thành công của một vài chương trình, gói cước ưu đãi dành biếu thuê bao của bạn, từ ngày 1/12/2016 MobiFone triển khai thử nghiệm gói cước Roam Combo (RC) với ưu đãi vượt trội, giảm tới 99% so với giá cước CVQT thông thường.


Bạn nên đọc: sim viettel 1k


Cuối năm là xuân điểm các nhà mạng tung ra phần đông chương trình ưu đãi để đáp ứng nhu cầu liên lạc tăng cao của thượng đế. Trong đó phải nhắc đến nhà mạng MobiFone đã triển khai rất phần đông chương trình khuyến mại và gói cước ưu đãi cách tới từng tập đối tượng thượng đế bao gồm: thuê bao trong nước và thuê bao chuyển vùng sang nước ngoài.


Khoảng một số tháng cuối năm 2016, thuê bao sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) của MobiFone được hưởng rất phần lớn chương trình tri ân, nuôi dưỡng khách hàng như : Chương trình “Chăm sóc khách hàng VIP Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế” (VIP ROAMING CARE) với những dịch vụ sân bay đẳng cấp; Chương trình “Dịch vụ phòng chờ tại sân bay quốc tế tặng thượng đế VIP CVQT” (ROAMING VIP LOUNGE) dành biếu thuê bao phát sinh cước CVQT cao.


Đồng xuân, MobiFone còn cung cấp các gói cước khuyến mại dành tặng thuê bao CVQT, bao gồm: Gói cước RoamSaver triển khai tại 29 quốc gia giúp thuê bao MobiFone có khả năng sử dụng dịch vụ Thoại và SMS khi CVQT tại nước ngoài với giá cước ưu đãi 50% so với giá cước thông thường; Gói cước DataRoam Saver là gói cước CVQT dữ liệu biếu các khách hàng của MobiFone tin dùng dịch vụ Data với giá cước tiện lợi lên tới 90% tại 27 quốc gia; Thuê bao khi chuyển vùng sang Lào hoặc Campuchia có thể áp dụng gói cước “rẻ như ở nhà” Roam Like Home (bao gồm cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data CVQT) chỉ từ 50.000 nghìn đồng trong 1 ngày sử dụng; Tại Hàn Quốc và Nhật các quý khách của MobiFone chắc hẳn sẽ rất hài lòng khi được hưởng trọn những ưu đãi về Data CVQT từ gói cước DataRoam Like Home (tiết kiệm 99% so với giá cước Data thông thường), hay Chương trình khuyến mại “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” (giảm 50% giá cước Data CVQT)…


Đọc thêm: sim so dep mobi


Tiếp nối sự thành công của một vài chương trình trên, từ ngày 1/12/2016 MobiFone triển khai thử nghiệm gói cước Roam Combo (RC) với ưu đãi vượt trội biếu cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data. Đây là gói cước tin dùng biếu thuê bao MobiFone đi CVQT tại nước Nhật, Hàn Quốc, làm dài thêm cho tới hết ngày 31/12/2016. Gói cước dành tặng thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều, trừ thuê bao Fast Connect.


Sở dĩ gói cước được gọi là Roam Combo vì đây là gói cước “đóng gói sản phẩm đầy đủ” thứ nhất của MobiFone bao gồm cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data với mức giá tiết kiệm lên tới 99% so với phí CVQT thông thường:


Khi thuê bao trả trước/trả sau vào tên chính xác thành công gói Roam Combo tại một quốc gia, khách hàng có thể sử dụng gói cước Roam Combo tại các quốc gia còn lại trong gói miễn là gói cước vẫn còn thời hạn hiệu lực. Phạm vi mạng bổ sung gói Roam Combo tại Nhật Bản là mạng Soft Bank, tại Hàn Quốc là mạng SK Telecom.


Để đăng kí gói cước DataRoam Like Home, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp “DK_RCx” (x là mã gói 1, 2, 3) gửi 999. Vui lòng truy cập trang chủ bán hàng online http://mạng Mobiphone.vn, liên hệ tổng đài 9090 hoặc soạn “RC” gửi 994 để biết thêm chi tiết.


Xem thêm: sim 10 số

p

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *